AN NINH-QUỐC PHÒNG
Cộng Hòa tổ chức gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023
02/02/2023 08:25:30


Hòa chung không khí năm mới Qúy Mão của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và ngày Hội tòng quân năm 2023, chiều ngày 1/02/2023, Đảng ủy – UBND – UBMTQ cùng các ban, ngành, đoàn thể xã Cộng Hòa đã tổ chức Gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

 

Năm 2023, nhờ làm tốt công tác chuẩn bị nguồn và làm tốt công tác tuyên truyền nên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã đã hoàn thành chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ với 9 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 01 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.

Trong không khí phấn khởi, ấm áp của buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Đào Quang Thảnh – Bí thư Đảng ủy , Chủ tịch UBND xã đã phát biểu động viên các Tân binh. Phát huy truyền thống của địa phương, đại diện lãnh đạo xã mong muốn các tân binh sau khi lên đường nhập ngũ về các đơn vị cần tích cực học tập, rèn luyện, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tại buổi gặp mặt, đ/c Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã cũng phát biểu động viên; đây là những chia sẻ của thế hệ cha anh đi trước với lớp thanh niên hiện tại.

Đại diện các thanh niên nhập ngũ, tân binh Vũ Đức Duy đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ.

 

Nhân dịp này, Chủ tịc UBND xã đã tặng giấy khen cho tân binh Vũ Đức Duy, thnah niên viết đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2023. Ngoài ra cấp ủy, Đảng chính quyền địa phương, UBMTTQ, Hội Nông dân, Phụ nữ, Cựu chiến binh và đoàn thanh niên xã cũng gửi đến các nam thanh niên nhập ngũ đợt này những món quà động viên tinh thần các nam thanh niên.

 
Đ/c Đào Quang Thảnh BTĐU, CTUBND xã trao giấy khen cho thanh niên Vũ Đức Duy 
 
 Đ/c Đào Quang Thảnh BTĐU, CTUBND xã thay mặt Cấp ủy chính quyền trao quà cho các năm thanh niên
 
UBMTTQ, Hội ND, Hội PN, Đoàn Thanh niên xã tặng quà các nam thanh niên 

Các nam thanh niên lên đường nhập ngũ nói riêng và thế hệ trẻ Cộng Hòa nói chung sẽ vững bước tiếp nối để viết tiếp những trang sử hào hùng, kế thừa truyền thống của thế hệ cha anh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân giao cho để bảo vệ và phát triển quê hương đất nước ngày càng văn minh giàu đẹp./.

Thu Hiền_ĐTT xã Cộng Hòa 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1697
Trước & đúng hạn: 1697
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/10/2023 10:34:46)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CỘNG HÒA - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Đào Quang Thảnh - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203729952

Email: ubnd.conghoa@gmail.com/ conghoa.kimthanh@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0