GIÁO DỤC-Y TẾ
Khám và tư vấn các bệnh về mắt miễn phí cho người cao tuổi
27/10/2021 07:53:08

Cộng Hoà: Khám và tư vấn các bệnh về mắt miễn phí cho người cao tuổi

Hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam, chiều ngày 25/10 Hội Người cao tuổi xã đã phối hợp với Trạm Y tế xã Cộng Hoà và Trung tâm y tế Kim Thành tổ chức khám, tư vấn các bệnh về mắt và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 200 người cao tuổi trên địa bàn xã.

Các đối tượng đến khám được bác sỹ của Trạm y tế xã Cộng Hoà và Trung tâm y tế Kim Thành khám các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, mộng, quặm, viêm kết mạc, giác mạc và tư vấn những kiến thức cơ bản để phòng, chống, cách điều trị một số bệnh thông thường về mắt. Sau thăm khám đội ngũ y bác sỹ củng kê đơn cấp thuốc miễn phí, với tổng kinh phí trị giá 4 triệu đồng cho các đối tượng. Đối với các trường hợp bị bệnh nặng, các bác sỹ tư vấn chuyển lên tuyến trên điều trị.

Bác sỹ khám và tư vấn miến phí

Chương trình khám mắt và cấp thuốc miễn phí là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi, tạo điều kiện cho những người cao tuổi là người nghèo, hoặc có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện được khám, tư vấn và chữa bệnh về mắt kịp thời.

Thu Hiền- VHTT - TDTT xã Cộng Hòa

Đến tháng 1 đã giải quyết:
( Cập nhật lúc:11/01/2022 19:43:07)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CỘNG HÒA - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Trần Văn Dư - Uỷ viên BTV Đảng ủy-Phó chủ tịch UBND xã