TIN TỔNG HỢP KHÁC
Chương trình “Nhân ái giao thông” Thăm tặng qua gia đình chị Hoàng Thị Nhưng thôn Thanh Liên xã Cộng Hòa
12/04/2023 12:00:00

Sáng ngày 11 tháng 4 năm 2023, chương trình “nhân ái giao thông” đã đến thăm tặng quà gia đình chị Hoàng Thị Nhưng, thôn Thanh Liên. Gia đình chị Nhưng có chồng không may mắc bệnh hiểm nghèo đã qua đời đầu năm 2022, con trai là Phạm Minh Quân không may gặp tai nạn giao thông mặc dù đã được điều trị tích cực nhưng sau 7 tháng nằm viện Quân không qua khỏi, đã qua đời năm 2022.

 

Trước hoàn cảnh khó khăn do những mất mát to lớn cả về vật chất và tinh thần của gia đình chị Nhưng, chương trình “Nhân ái giao thông” đã trao tặng gia đình chị Hoàng Thị Nhưng số tiền 15.000.000 đồng với mong muốn phần nào giúp chị vượt qua khó khăn ở hiện tại.

Trong dịp này, nhằm tuyên truyền tới người dân về việc cần nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thong khi tham gia giao thông để giảm thiểu tai nạn và hạn chế tử vong do tai nạn giao thông. Đến thăm tặng quà gia đình chị Hoàng Thị Nhưng có các đồng chí phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Hải Dương ghi hình phóng sự và đưa tin, có các đồng chí trong Đội CSGT huyện KimThành và đại diện UBMTQ, cán bộ chính sách xã Cộng Hòa.

 
              Gia định chị Hoàng Thị Nhưng bày tỏ lòng cảm ơn đến các cấp lãnh đạo địa phương, phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương, tổ CSGT Công an huyện Kim Thành nhà tài trợ thạch rau câu Long Hải và chương trình "Nhân ái giao thông" đã đến động viên tham hỏi, động viên gia đình chị.
            Đồng thời qua đây cũng truyền tải lời nhắn nhủ đến mọi người dân hãy cẩn trọng khi tham gia giao thông để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra./.
Thu Hiền_Cộng Hòa_KT 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1697
Trước & đúng hạn: 1697
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/10/2023 10:39:20)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CỘNG HÒA - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Đào Quang Thảnh - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203729952

Email: ubnd.conghoa@gmail.com/ conghoa.kimthanh@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0